Mga moms sumasakit puson ku pero nawawala din tumitigas lang tyan ku...natatakot na ako kasi

LMp ku oct.21..UTz ku nov.3....kakatapos lang check up ku close parin...niresitahan na ako ng everose.....patulong naman po kung anu kaylangan ku gawin para magka.cm na ako...😞😞😞at lumabas na c baby....#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

lakad lakad mommy tapos mag squat kana din. umaga at hapon mo po gawin