Ano po ang sinunod nyo sa EDD nyo? Lmp or ultrasound?

Lmp ko po kasi is Feb.15 2020 Ang Edd ko dapat is NOV.21 Nag pa Ultrasound ako ng ilang beses. May 1st ult. - dec. 15 July 2nd ult. - dec. 17 (+/-) August 3rd ult. - dec. 19 Sept. 4th ult. - dec. 15 October 5th ult. - dec. 13 Ang layo nlang lahat sa Edd ng LMP ko, sino naka experience ng ganito. 3rd baby ko na kasi to now lang hndi tumugma edd lmp at ultrasound ko. #pregnancy

2 Replies

kung 1 week lang po ang pinagkaiba ng LMP sa ultrasound, LMP po masusunod. if more than 1 week to 2 weeks, ultrasound po masusunod. No worries mamsh. Estimate lang naman yan.

3y ago

Thank you po!😊