hmmmmmmmmm

LMP ko jan. 17 sabi sa center oct. 24 daw ako manganganak pero nung nagpa ultrasound na ako nov. 30 ang due date ko naguguluhan ako ang layo ng agwat sa oct. 24 at nov. 30 ang gulo 😕#1stimemom

7 Replies

same here mommy. EDD LMP - OCT 19, EDD UTZ - NOV. 13.. maliit kasi si baby 1.013 kls lang sya kaya siguro ganun ka layo ang due date ko. pero nagbbase pa rin ako sa lmp pra ready na anytime. ng aayos na din kasi ako ng gamit.

4y ago

same pala tayo ng month ng due date mamsh, kaya nga last ultrasound ko kasi june 29. pa tapos 46kilos palang ako nun, ngayon kasi di pa ako nirerequest ng ultrasound eh ngayon 56kilos naku magbas nalang din siguro ako sa EDD LMP para sure mamsh diba

hays.. ganyan din po ako kaka pa ultrasound ko lang kanina then nag iba nga yung duedate ko. .. base sa lmp ko oct. 4 duedate ko pero sa ult. knina oct. 24.. biglang nakaka gulo nga..

4y ago

sobrang gulo mamsh diba di natin alam saan tayo magbased ng due date natin, sayo 20days agwat sakin nga mamsh 1month yung agwat eh hays

hala bkit ganun sa utz mo nov.30.? eh ako lpm jan20 ang due ko eh oct26 consistent yn sa 3 utz ko.. tingin ko mommy since nd nmn tayo ngkklayo yung oct24 ang due mo

4y ago

ah okay po, baka nga po siguro kasi that time sobranh hirap po ako kumain kasi maselan 46kilos lang ako nun eh ngayon po 56kilos naku sa next ultrasound malalaman

ganyan din po ako, pag sa LMP ko, Sept. 27 due date pag UTZ oct. 18. Ang sinunod na ni OB yung sa LMP ko, parang mas accurate pag sa LMP

4y ago

hala sana ganyan din ako pagbalik ko sana magrequest ng ultrasound sakin para malaman ko din sakin sobrang gulong gulo talaga ako kelan ako manganganak hays

ako lmp ko January 21, due date base sa lmp is october 28, due date naman sa ultrasound ko is october 30. two days lang agwat momsh.

4y ago

sayo mamsh okay lang kasi 2days lang nman agwat compare sakin na 1month mahigit yung agwat kaya nakakagulo ng isip di tuloy alam kung saan ako magbase hays

depende po kasi sa weight ni baby sa ultz pero usually Lmp po sinusunod

4y ago

ganun po ba yun, paano naman yung sa ultrasound kaya noh

Ako po LMP ko oct 8 tapos sa ultrasound october 18

4y ago

sayo mamsh okay lang kasi 10days lang yung pagitan niya yung sakin kasi almost 1month yung pagitan eh kaya nakakagulo sa isip saan susunod kung sa LMP or sa ultrasound eh 😕