Good Dag Mommies. Sino dito nakaranas na magkaiba ang due date at AOG based sa ultrasound?

LMP ko at August 19,2022 and ang due date ko ay May 26,2023. Sa Ultrasound naman ay June 11 ang duedate ko. Based sa LMP ko, 28w6d ako today, pero sa ultrasound ay 26w6d. Alin kaya ang accurate don? Sabi ni OB ay maari daw na late ako nangitlog kaya ganon. Sino naka expirience ng ganto? Pashare naman ng expirience nyo. Thank you

1 Reply

Same. LMP ko is sept. 9 tas sa trans v ko ang due date ko june 12. Nung una ako nagpa-pelvic ultrasound lumabas dun na ang due date ko is june 16 pero kung susundan naman yung LMP is june 5 hahahahahahaha. Ang sabi saken pinaka basehan daw ni baby is yung unang trans V.

2y ago

Ay? akala ko po pag first born lang applicable to hahahahahaha. first baby ko po kase to kaya naguguluhan ako 🤣