CRL 2.41cm 9weeks/1day Normal po ba sukat ni baby sa weeks nya?

LMP: JULY 3-7 Mga mommies, bkt mgkaiba measurement via lmp ko tsaka sa tvs ko kay baby? Sa lmp 10weeks/3days na sya pero sa measure ng baby ko CRL 9weeks/1day sya. Maliit po ba baby ko sa weeks nya? Or ano? mali lg pag measure nila? Tama nmn first day of last period ko. haayys naguguluhan nakoo 😭 sabi ksi ni doc pag perform nya ng tvs sakin kahapon, “bkt iba sukat nya dito sa lmp? 10wks na pero bkt 9wks lg sya via CRL nya?” #pregnantmom #9weeks1day #pregnantlife

CRL 2.41cm 9weeks/1day
Normal po ba sukat ni baby sa weeks nya?
3 Replies

Eto baby ko via tvs