CRL 2.41cm 9weeks/1day Normal po ba sukat ni baby sa weeks nya?

LMP: JULY 3-7 Mga mommies, bkt mgkaiba measurement via lmp ko tsaka sa tvs ko kay baby? Sa lmp 10weeks/3days na sya pero sa measure ng baby ko CRL 9weeks/1day sya. Maliit po ba baby ko sa weeks nya? Or ano? mali lg pag measure nila? Tama nmn first day of last period ko. haayys naguguluhan nakoo 😭 sabi ksi ni doc pag perform nya ng tvs sakin kahapon, “bkt iba sukat nya dito sa lmp? 10wks na pero bkt 9wks lg sya via CRL nya?” #pregnantmom #9weeks1day #pregnantlife

CRL 2.41cm 9weeks/1day
Normal po ba sukat ni baby sa weeks nya?
3 Replies

ung lmp po Kase 1st day Ng last menstruation natin.. kaya di talaga tutugma yan Kase ilang days pa lilipas bago mag fertile tayo after last men's at depende din kung may naganap po nun.. kaya Ako po sa panganay ko ung AOG nya pinagbatayan namin.. sakto sya..

Ganyan naman talaga Mi. Himdi laging match ang LMP at tvs. Baka late ka nag ovulate kaya ganyan. As long as may baby at heartbeat ss palagay ko hindi naman ito problema. Don't stress yourself about it.

5d ago

Hehe ngayon lg po ksi ako nka try ng ganto. Hndi nmn gnito sa 1st bb ko eh 😅☺️

Eto baby ko via tvs