What to do?

Lmp due date - Sep 29 2020 Ultrasound due date - Sep 20 2020 pero until now wala pa rin po sign, puro white discharge at mataas pa daw si baby. kahit ano gawin ko di talaga sya bumababa mula 34 weeks nagtry nako ng mild exercise hangga ngayon wala pa talaga 😔 #firstbaby

2 Replies

iwasan nyo po ma stress mnsan po yan ang pumipigil sa paglabas ni baby.. try nyo po pelvic tilts exercise, walking, squatting.

4y ago

ok lng nman po mommy .. estimated lang naman po ang due date na bnibgy. depende parin po tlaga kung kelan gusto lumabas ni baby. lalabas lang rin naman sya kapag ready na sya at ang katawan mo mommy.

Sis kausapin mo pa palagi si baby sa tummy mo.

4y ago

salamat sis binigay sakin ng doctor 29 to Oct 6. okay lang ba sya non? kala ko kasi ultrasound susundan