lmj để con khoẻ

lmj để cho con k bị ươn người khi tiêm#embekhoẻmẹkhoẻ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_

5 Các câu trả lời

Hầu như 90% là sẽ ươn mom ạ. Thuốc chích vào người lớn mình còn mệt huống chi trẻ con. Chịu khó chiều theo con thôi

Với lại theo nguyên tắc tiêm kháng thể vào thì cơ thể phải chiến đấu với virut mới tốt mom nhé

trước khi cho bé đi tiêm thì ngày hôm trước mom mua lá tía tô về nấu uống rồi cho bé ti mẹ

trc khi đi m nâuz nc lá tía tô uống cho bé bú. sau khi tiêm m cubgx cho bé bú nhé

Mới tiêm thì đa số vậy đó m