Liên hoan nc ói

May chị oi cho e hoi la sau hom nay e di tiểu ngoài lun kem theo nước hơi nhớt nhớt nhưng màu trắng trong ak k co ra máu cug k dau bung j ak. E nay cug dc 37t r ak co fai la dấu hiệu ri nc ói k ak e lo qua tập dau e k pit may chi tu vấn giup e voi ak

5 Các câu trả lời

z m đi kham thu y Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

chúc mom sức khỏe

giống huyết trắng k m

4y ago

hk ak no la chất nhầy nhug ma trang trong suốt ak k co kem ra máu ak

đi khám nha mom

đi khám m