Vitamins dosage, toddler

My little girl is turning 24 months, 2 years old this November. Last na check up nya with her pedia, I asked for an update sa vitamins nya if goods pa ba, she's currently taking Ceelin drops & Propan TLC drops. Kaso nag-alangan ako sa dosage. Doc said 2.5 ml for each vits. 9 kg. lang si baby sa ngayon, di sya ganon kalakas kumain but still breast feeding sa akin direct latch. As per box, for Ceelin 1 ml & Propan is .6 ml naman. Na-confuse ako baka mamaya naso-sobrahan na si baby sa dosage? #vitamins

1 Reply

anak ko that age 5ml for each vitamins nya 10kgs sya nun so I think ok naman ung sa anak mo.

1y ago

Thank you mi for answering! Matanong ko din mi, nung nag-2 yrs. old baby mo po nag-change ka na din ba ng vitamins? Same brand pero di na drops?