invalid pregnancy test? positive or negative

No lines at all mga momshieee ano sa tingin nyo

invalid pregnancy test? positive or negative
31 Replies

Invalid. I used medic brand. And 3 drops of urine ang pinatak ko. Pero sobrang liliit na patak lang dapat and bigyan niyo mommy ng time na maabsorb niya muna ung 1st drop kahit mga 1 or 2 secs before ninyo ulit ilagay yung 2nd drop of urine:)

Ganyan din sakin pero atfter 5mins luminaw naman. If ever na di po luminaw invalid po sira po yung pt. 😊

Baka mali po ang paggamit nyo ng pt mamsh or damaged yung mismong pt. Ulitin nyo po.

Mukhang nasobrahan mo sa paglagay ng urine sis hehe .. try another one po

Ibang brand naman momsh. Make sure sa umaga ka mag test , unang wiwi po.

invalid result. repeat mo momsh.. prang sobra ung patak ng urine

Sobra ang patak mo ng urine mamsh.., try mo ult 1 drop lng..

Repeat the test.. Much better ibng brand.. :)

nasobrahan ng patak ng wee2 ehe

try po ulit. ibang brand po.