Homesick 😔

Lilipat na kasi kami ng asawa ko sa pinagawa naming bahay. I am currently 23 weeks pregnant. Pero habang nalalapit ang araw ng paglipat namin, iyak ako iyak kasi mamimiss ko si mama. 😭 Paano ba hindi ma-homesick mga momsh? Pakiramdam ko kasi lalo ako maiiyak pag nakalipat na kami. 😭 #advicepls

1 Reply

hormones lang yan mamsh. part talaga ng pag aasawa ang pagbukod sa parents. Leave and Cleave sabi nga sa bible.

Related Articles