Sorry sa lahat i was so stress that time ng sinabi ko na pina abort ko

Lilinawin kuna po hindi po ako nag pa abort ng baby kusa lang po lumabas sakin ang dugong yun pero alam ko pong preggy ako wala pang isang buwan ng lumabas yun sakin kaya kopo nasabi yun dahilan po sinisi po ako ng jowa ko na hindi ko dw inalagaan at wala dw akung kwenta kaya nasabi ko na pinalaglag ko stress po ako ng mga araw na yun kaya naka pag post ako ng ganun hindi ko din nagustuhan ang mga sinabi ko sa post ko na yun ng natauhan na ako pero hanggang ngayun hindi kopo alam kung nakunan ba talaga ako or what sorry po

4 Replies

pa check up ka po, Malay mo nilinis lng Ng katawan mo ang bahayan ni baby mo. kapag depress po lapit lng Kay lord mag pray, sometimes po NSA isip lang nteng mga babae... masyado kc tayong Overthinking, kaya pacheck up ka po, baka andyan lang sya..pag nastress ka pa baka makasama sayo at sa dinadala mo... isipin mo po para sa baby... not by your own opinion... Malay mo malakas c baby sa tiyan mo, miracles happen with no time 🥰 God bless you

better na ipacheck up mo na agad yan para makampante ka, kasi if ever nga na nakunan ka talaga kailangan maicheck kung lumabas ba lahat or not, pwede ka kasi malason kapag natagalan mong ipacheck yan na dinudugo ka or else kung pwede ka pa mabigyan ng gamot pang pakapit kay baby kung andyan pa sya sa loob ng tummy mo

Hi! better the next time na instead magpost learn how to remain calm sa kahit anong stress ndi dahil stress eh makakagawa at makakapag sabi na tayo ng ndi tama towards our emotions. Since it happen better to be checked by those experts para sa health condition mo din.☺

Pacheck up ka na. Wala din talaga makakapagsabi. Baka kelangan mo maultrasound to check kung may baby pa sa loob.