Trusted brand?

Is Li'l Twinkies a trusted brand for babies? Naghahanda na kase ko gamit nya for BLW, he's 5mons already. Need to order sunction bowls, cups, plates, di ko alam san maganda umorder na shop. Also yung Yoboo shop? Balak ko sana doon mag order ng high chair. Thanks sa sasagot 🥰 #pleasehelp #advicepls #firstmom #firsttimemom #firstbaby #1sttimemom #BLW

2 Replies

ok namn un pero sa experience ko sa Eldest ko Nuby brand ko. 1pc sunction bowl lang at 1set ng utensils lang. Kasi mas gusto ng anak ko sa normal na pagkainan. ayoko din ng silicon akai mahirap hugasan eh lalo kapag mga sarsa. I suggest ung bamboo type. Wag ka bibili ng mahal kasi sa totoo lang iba iba ang bata meron na yaw nila ng ganun at sayang kaoag hnd nagamit.

2y ago

Meron din Nuby sa Shopee mi? Kaya nga, try ko muna isa. Hehe, gusto ko kase masanay sya kumaen mag isa. Kamusta baby mo mi? Anong month nasanay kumaen?

Yes mii maganda ang Yoboo actually dun ko binili sterilizer at breast pump ko ☺️

2y ago

Mi, ganda ng high chair nila! Mukang tatagal, ganda quality ❣️Nakuha ko with free 5 bibs.