safe po ba

Lil bit chubby po aq and nakunan aq lastyear. We really want to have a baby kaya naisip ko mgexercise gamit ang app n lose belly fat.. D po ba nakakababa ng matres ang ganun at d po ba makakaapekto when I'm trying to get pregnant?

1 Reply

naging preggy ako nung time na nagseryoso ako sa health and fitness. walking, jogging, aerobics kahit pa pagkatapos ng work.

4y ago

i highly suggest you go to an OB kung nagkamiscarriage ka na pala. may mga pwedeng conditions ang katawan ng babae (hindi lang exercising or mababang matres) na nagkocause ng miscarriage. at 5 months while working panay lakad ang ginawa ko dun ako nagthreatened miscarriage.