Gumigising 12midnight

My lil one always woke up midnight time.. 17months old...umiiyak.. Hindi naman dw masakit tummy niya wla naman fever,gusto niya lang gumala,gusto niyang manood ng cocomelon sa tab niya? Anong magandang gawin pag ayaw na niyang matulog?....tnx sa sasagot #firstbaby #howtodiscipline??

1 Reply

What time po sya natutulog momsh? Dapat po di nga makikita yung tab nya sa bedroom. Sabihin nyo po pag asa bedroom dapat magssleep lang. pwede nyo po gawin if he insists.. magsing lang po kayo ng songs ng cocomelon ganun lang po. Mas nakakawala kase ng antok if magtatablet pa sya.

4y ago

cguro mamsh bka sa cp.. bawalan ko nalng mg tab o cp .. haist..