Hi mi!13wiks and 3 days ko po ngyon,ask q lang po my kagaya po ba aq dito na nagsu2ka at hilo pa dn?

Lihi at hilo @13wiks😔

5 Replies

Ako po pabugso bugso yung morning sickness 13wks 2days nko! Ngayong araw na to mula kagabe hanggabg kaninang umaga panay ako suka saka di ako makatulog tas sobrang sakit ng ulo ko . Nung mga nakaraan goods naman ako . May naamoy nnaman kase ako na ayaw ko 🥺

2y ago

Hi mami kumusta ka ngayon ? Sinisikmura ka dn ba ?

Thankyou mga mi sa pagsagot😘 kala ko ako lang.. At tska nung 5wiks ko kasi gantong ganto feeling ko, tapos nawala na the following wiks, kaya medjo worried ako at nahihilo at nagsusuka naman na ulit ako, pa 2nd trimester na din naman po☺️

Ako momshyy nagsusuka parin ako tapos kapag nakakaamoy ako ng maselan na amoy or matapang na amoy bigla ako masusuka pero bihira nalang ako mahilo .. konting tiis nalang natin momshhyy akoo 14 weeks and 1 day

2y ago

Kaya nga po mamshie😘 Enjoy nalang po natin, kahit challenging 😁 Ingat tayong lahat mamshieeesss❤️

iba-iba kase yan mi pag-4mos na wala na yan

yes mi same po Tayo

Related Articles