ligate na po ako,evrtime na magsex kme ni partner nagkakableed po ako,normal lng po ba?

ligate na po ako,evrytime na magsex kme ni partner nagkakableed or mens po ako,normal lng po ba un sa ligate? hindi nmn po palging ginagawa .. twice a month lng, nung una akala ko sira lng mens ko .pero napansin ko every after nmen mag do nagkakaron ako.normal lmg po kya ito?

2 Replies

It's been 4 mos. Na since nagpa ligate ako. Wala naman ganyang nangyayari sken. Pa check up ka sa ob mo mii.

baka po may infection.it can cause din po ng PID at STI mii.

Related Articles