flo apps.

Lht po ba ng gumagamit ng apps n flo or kht anong apps sa calendar method. Verry acurate po ba?may mga nabubuntis po ba tlga ?or hndi dn 100% na sakto yung count?

1 Reply

Gumamit ako nyan dati kaso tinigil ko din, hindi po siya accurate kung hindi rin regular ang cycle mo. Tska yung bilang po kasi ng ovulation depende yun sa cycle mo.

4y ago

Your welcome. Laki na ng anak mo, pwede mo na nga sundan. Good luck sa pagtry ulit, walang impossible kapag ginusto at magtiwala ka lang. Godbless!!!