MALUNGGAY CAPSULE

legit po ba na pang padami to ng milk?

25 Replies

warm compress mamsh. tapos masasabaw and milk. tapos lagi m padede. ako tlaga wala nung mga unang araw kahit nag natalac na ko 1wk before manganak until manganak tas pinalitan ng morelac kaso hina pdn. nung nag warm compress ako tulo na ng tulo. lagi na basa damit ko. hahaha tapos si bb nadidighay na sa busog. 😂 nag mimilk dn ako, promama tapos palagi sabaw ulam ko, lagi rin ako nilulutuan ng mama ko ng malunggay saka yung tulya. effective mamsh 😊

effective po, yun din tinetake ko ngayon, try Moringa oleifera NATALAC. Dati wala as in lumalabas tas nagtake ako once palang after ilang oras lang basa na pala bra ko ng milk, everyday ko dati pero ngayon every other day nalang kasi epektibo talaga sya haha yung tipong basa na damit mo sa bandang dibdib 😂❤️

Yes. Perk mas mgnda kung samahan mo ng masasabaw na ulam, sa mga seafoods nakakapagparami ng milk yan.. Atska shempre unlilatch dn.. Useless kasi ang pagkain at paginom ng pampaboost ng supply ng milk kung hndi nadede or minsan lng nadede c baby

Yes po, legit na legit yan.. Kahit nga hindi capsule.. Yung malunggay talaga sabawan mo.. Tas inumin mo.. Dadami talaga milk mo..

Natalac effective based on my experience po. Plus eating nuts, drinking almond milk, milo, oats, tinola. unli latch & H2o.

Oo sis mas madami akong nakukuhang milk pag nainom ako ng mega malunggay capsule.

malunggay capsule alone? no. the capsule with soups, liquids, oatmeals? yes.

It can help. Pero ultimate way to boost supply is unli latch/direct feeding

More water at masasabaw na lang mommy, yan ang effective

Yes. Samahan mo na dn ng maraming water at sabaw 😊