Con e mới 4tháng 3ngày cho bú là khóc e mua bột cho ăn bột mà nó ăn hết gần chén luôn cho sữa là nó

Le lưỡi nó khóc vậy nó m ##tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn uốn ăn dặm hay bị sao k các mom e lo quá

3 Các câu trả lời

nếu cho bé ăn dặm trước 4 tháng dễ khiến bé dễ chán sữa mẹ nên bú ít đi, dẫn đến tình trạng thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu, quan trọng từ sữa mẹ. Điều này làm bé giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ suy dinh dưỡng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển. Mặt khác, bé dễ bị dị ứng thực phẩm do hệ tiêu hóa khi bé 4 tháng tuổi vẫn chưa hoàn thiện, đặc biệt là những bé có cơ địa nhạy cảm. Vì vậy, bé có nguy cơ cao bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa vì hệ tiêu hóa non nớt chưa đủ men để xử lý tinh bột và những thức ăn phức tạp khác.

3y ago

vậy à mom

Mom cho ăn sớm quá k tốt đâu Bé giãn cữ rồi từ từ mom cho bé uống sữa

3y ago

mk nói họ lại nói với họ hàng họ rùi trách móc mk k nghe Theo ng lớn mk từng bị một lần rùi họ nói ng lớn nói j thì phải nghe

m cho bé ăn sớm k tốt đâu m. m rơ lưỡi cho bé nè

3y ago

hi mk cũng nghĩ vậy mk cũng tội con mk tg tập ăn hai thìa thui ai dè mẹ ck cho ăn hết luôn con nói như này bảo nó k ăn nuôi như bọn mày làm sao có chỉ uống sữa làm nó chắc dạ nói mk vậy con bảo cho ăn bữa bú sữa một lần mk nói rùi ăn sớm k tốt đâu họ cứ bảo ngày xưa họ nuôi con họ nên mk hết cách luôn nói ck thì bảo sao mẹ ck cho ck h ck vẫn ăn tốt đó thôi nên mk k có cách nói luôn