Posible ba mabuntis agad?

Ldr kasi kami ng bf ko tapos umuwi ako. Tumigil ako magpills ng February tapos march at april hindi parin ako dinadatnan. Umuwi ako ng May 5 dito sa probinsya ng bf ko nagsama na kami , simula nung pag uwi ko may nangyari na samin tapos sa loob niya pinuputok. Hanggang sa hindi na naman ako dinatnan nung May tapos nag PT ako ng June 9 positive. naiiyak ako kasi pinaghihinalaan ako ng ibang kamag anak niya kasi 1 month palang kami nagsasama pero nabuntis agad. 😫

1 Reply

Yes mi. Lalo na parang nagdaan kayo sa cleansing na di kayo nagkaroon ng contact ng matagal. Ultrasound ang makakapagpatunay sa kanila na ang boyfriend mo ang tatay ng dinadala mo mi. Don't stress yourself makakasama sayo and kay baby.