Bacterial Vaginosis

Hi. Lately nagkaroon ako ng gray discharge which is unusual for women. I tried searching and the result is Bacterial Vaginosis. Lumalabas siya sa vagin@ ko sa tuwing dumudumi. Nitong umihi naman ako, meron ulit. What to do? Mahirap magpacheck up ngayong pandemic. Any obgyne or nurse out there na makakatulong sakin?

Bacterial Vaginosis
7 Replies

Wag pong mag self diagnose ma'am at kung urgent po is go to the hospital na.. pag hinintay mo pa may magreply dito is may chance na mag worsen pa ang condition mo.. okay lang pa check up as long as observe proper precautionary measures.. mas mahirap pag lumala pa po yan

4y ago

not pregnant po

Di po sya macoconsider na color gray. Gray po is yung gray na gray talaga in color. Any symptoms pa po na kasama sa discharge? Pwede din po kayo tumawag muna sa mga may online consultation para maassess nila kayo.

Baka naman po normal lang siya kasi minsan kahit sakin po may discharge nalumalabas pag napoop at naihi ako lalo na pag malapit na magkaroon and after menstration. Own opinion lang po :))

Di naman mukang gray. Muka namang normal. Thick lang sya kaya akala mo gray. May kati ka bang nararamdaman?

please, urgent po. need ko po ng kasagutan niyo

up