Normal lang po ba na 1 year na Ang baby ko di pa din po nakakalakad...nag wo worry lang po Kasi ako

1 Reply

Pero mommy nagagabay gabay naman po ba siya? May ganyan talaga mi yung iba mag 2years old na saka lang nakakalakad ng walang gabay.. If ever madami po kayo katanungan regarding sa development baby.. Pwede niyo po paconsult kay pedia or magpa DevPed po para mas maassess talaga.. Hilot hilutin mo din yung mga legs ni baby para lumakas😊