hello po ask lng po sino nkpag take ng clomid tas 1st cycle nabuntis agad?

last yr miscarriage po ako then di na uli ako nbuntis pero regular mens ko try nmin uli ni husb pero nahirapan na po makabuo tas nag pa ob ako tas niresetahan ako ng clomid 100mg 2x nag umpisa ako mag take aug 3-7 tas ngayon diko alam nararamdaman ko parang nag crave ako na naduduwal tas dumadami pimples ko then nakakaramdam ako ng kunting sakit sa breast ko banda sa gilid tas di rn makatlog ng maayos btw waiting papo ako aug.30 exact day po ng period ko mejo maaga pa po bago mag pt... #advicepls

2 Replies

Ako po one cycle lang nakabuo agad. Same symptoms esp.pimples at ndi makatulog sa gabi. Mainit pakiramdam at lagi naiihi. 5 days before expected period nagtry lang magPT, positive faint line na. Turning 15 weeks na kami ngayon

3y ago

Kung ndi man magpositive agad sayo momsh, wait ka na lang po madelay. Iba-iba rin po kasi e

clomid 50mg po pero 2x a day po sia 😅