UTI

Last week po nag pa urine test ako, then nung binasa na sa clinic yung result ko masyadong marami daw po yung bacteria ko(masyadong mataas ang uti) Kaya pinapapunta ko sa ob para maresitahan kaso sa tuesday pa ko makaka punta dahil yun lang ang available sched nya. Ano po dapat ko gawin or inumin? My epekto po ba kay baby yung uti ko? Kinakabahan ako baka effect sa kanya yun. #first time mom here

1 Reply

More water mommy and every ihi mag hugas then punas ng tissue make sure na tuyo talaga