Week 16 & 5 days Nahihirapan po ako matulog, Then hdi ko pa nararamdaman si baby ok lang po ba un?

Last ultrasound ko po jan 23 posterior daw po yung placenta ko, iniisip ko kaya hdi ko mafeel yung galaw ni baby, tama po ba? Pls sana my sumagot 🙏#1stimemom #advicepls

1 Reply

Posterior, un ung nasa bandang likod ung inunan, anterior, sa harapan, so dapat mas feel mo galaw ng baby mo kasi posterior ka. maaga pa ang 16 weeks para maramdaman mo sipa nya