Breech at 30 weeks

Hello, last ultrasound ko po ay nung 30 weeks pa kami ni baby and sad lang kasi hindi pa sya nagbabago ng position, still breech pa din. Ngayon pinapaulit sa akin ang ultrasound. Currently 32 weeks preggy na me and medyo nakaka praning din. Hindi naman kasi ganito si ate niya. Ano kaya mga pwedeng gawin? Na try ko na patugtugan ng music and ilawan siya sa may bandang puson ko. Huhu send help 🥹😩

2 Replies

28weeks ako breech baby ko after 2weeks cephalic na agad sya. Nag exercise muna ako yung tuhod ko nasa kama then yung kamay nasa lapag, after non nilalagay ko music sa bandang puson ko pagod ako sa exercise kaya nag papahinga ako tyaka music after 15mins, flashlight naman sa bandang puson ko. Gabi gabi ko sya ginagawa walang skip

try mu Mii itaas paa mu sa pader Pag nakahiga ka , Tas lagi mu kausapin na pumwesto na cya at wag ng mag breech .. same tayo una ultrasound breech ako Tas nito lang nagpaultrasound ako cephalic na cya