Enlighten me about my feelings

Last two weeks ago, i have unprotected sex. 4rounds to be exact and he used the withdrawal. Pero may nafeel ako unsual. Na parang nag iiba panlasa ko. Tapos madlas gusto ko sumuka. Or antukin naman ako. My mens is last may 28- june 1 or 2. Tapos mainitin ulo ko.

2 Replies

MagPT nalang po kayo para malaman kung preggy po kayo. Yung nga sinabi niyo are just some signs of pregnancy but it doesnt totally mean your positive in pregnancy unless you do PT or transviganal ultrasound to confirm your pregnancy. 😊 1st wiwi in the morning. Goodluck!

5y ago

Hmmm. Salamat po. Para kasing may umiikot sa tyan ko. And also parang kakaiba talaga.

Try niyo na po mag PT to be sure.

5y ago

I will try it. Very soon.