Help naman po 😭 any tips

last sunday pa ako stock sa 3cm then kahapon 4cm ako ang tagal tumaas 😭 ang taas pa daw ni baby naglalakad naman ako , nag squat, ginawa ko na po lahat 😭😭😭 sakit na tlaga ng balakang ko pati puson may dugo narin at parang sip.on magkasabay gusto ko na makaraos pero ang taas parin ni baby.😭😭😭 38weeks and 4days po today

1 Reply

Hi sis! Try nyo rin po mag akyat baba sq hagdan kung kaya nyo pa. Iwas stress din po minsan kase kung kailan di iniisip saka lalabas si baby. Relax po need nyo rin po ng lakas sa panganganak nyo😊

4y ago

Try nyo po mag nipple simulation or more else pahinga po sis baka nai stress naren si baby kaya lalo po syang di nalabas

Related Articles