Preggy or not preggy?

last regla ko nung may 13 , 2019 . Di nako dinatnan nung june at july ? nung august 9 dinugo ako pero nung una di masyado malakas parang patak patak lang . mga 5days palakas at pahina lang that time ! kaya sinabi ko sa sarili ko na ay di ako buntis pero nagtry nako mag p.t puro negative lang ? tapos twing gabi at madaling araw nakakaramdam ako na parang may pumipitik sa tiyan ko ☺ yung sinasabi nila heart beat . pero minsan nakakaramdam ako ng pananakit ng ulo , hilo at matakaw ako sa kape minsan nga sinusuka ko nalang ? tapos itong buwan ng september 9 dinugo ulit ako pero ngayon patak patak lang ! Dipa po kasi ako nagpapacheck up saka first time kopo kasi . diko alam gagawin ko ? may nakakaranas narin ba kayo nito?

3 Replies

Magpt ho kayo para may basis. Kung negative yan after 1 weeks pt ka ulit pag negative pa din baka pcos na yan

mag pacheck up ka na mamsh para sure ka, baka mamaya may PCOS ka pala

4y ago

Polycistic Ovarian Syndrome po.. Yung tipong hindi nahihinog/lumalaki yung eggcell pero dumadami lang

Not preggy