Realk Talks about Bakuna ..

Last Night Real Talks about Vaccines.. Nabigyan na Nman Ng sagot yung mga Katanungan Naten about sa bakuna Para sa ating mga anak, nakakataba Ng puso diba kasi sa Panahon ngayun eto talaga Kailangan Naten pagtuunan naten ng pansin, at malinawan ng lubusan.. " Bakuna Real Talks Get Vaccinated Pamilyang Bida " With Resource speakers Dr. Beverly Ho, DOH director for Health Promotion Bureau and Disease Prevention and Control Bureau and Dr. Kim Tejano, National Immunization Program manager at kasama pa ang mommy Nadine Smith, TAPfluencer naten bilang Host.. -Ngayong World Immunization Week, ang Department of Health at ang theAsianparent Philippines ay nagtutulungan upang labanan ang maling impormasyon sa pagpapabakuna. Join din po kayo sa Team BakuNanay Facebook community kung saan maalayang pinag-uusapan ang kahalagahan ng bakuna: https://www.facebook.com/groups/bakunanay @theasianparent_ph @vipparentsph #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #IAMQueenLhove #MommyRicaApproved

Realk Talks about Bakuna ..
3 Replies

I've watched this! Very informative topic as always. Hindi talaga dapat ipagsa walang bahala ang pagpapabakuna.

Napanood ko din ito.. Dami learnings

ang dami kong learnings dito 🥰