Pa rant lang po . Ayoko kasi mag post sa fb at wala akong mapagsabihan. 20 weeks pregnant here.

last night nag yaya si partner makipag do sa akin ayoko tlga ag simula na buntis ako wala na akong gana makipag do dhil sa natatakot ako at wala talaga akong gana minsan pinag bibigyan ko na lanv tlga sya sa pangangailangan nya , nakakasama lng ng loob kagabi kasi di ako pumayag nag yaya sya magdamag at buong gabi kami di nag usap at kht yakap manlang kaya ramdam ko ng may something kami , kaya hinayaan ko na lng dn sya tumalikod ako at natulog hanggang sa ngayon na umaga ganon la din. hindi nman sya ganon sa akin nakakasama loob din minsan na. Now pinansin na nya ako ang kaso masama pa dn loob ko pra don lang sa bagag na un bkt ganon na sya umasta what if pa kaya magtagal di makatiis #1stimemom pa rant lang po. Sobrang sama ng loob ko.

1 Reply

Same here momsh, since nalaman ko na buntis ako, wala na akong ganang makipag do sa mister ko. Pero dapat alam nya po yung saloobin nyo kung bakit ganun para mgkaintindihan kayo. Masama sa buntis ang sama sa loob.

Related Articles