Nasira ang ngipin ni baby ko

Hi. Last month po kasi nakita ko na lang na nasira yung ngipin na bagong tubo ni baby ko. 10 months na po baby ko ngayon. Bale yung nasa kanan yung nasira, tapos mga 1 week po parang namamaga yung gum nya dun banda sa may nasira nyang ngipin. Ano po kaya yun mawawala pa po kaya Yung parang namamaga na yun? Hindi ko pa po kasi sya maipacheck up sa dentist dahil wala pa po akong pampacheck up. #advicepls #breasfeedingmom

Nasira ang ngipin ni baby ko
1 Reply

Mommy, kailangan po ipacheck sa dentist talaga kasi kapag namamaga na ibig sabihin may impeksyon. Baka may nana na kasi sa loob. Nagkaroon ng ganyan baby ko. Pina-inom siya ng antibiotics.