counting

Last month Po May 14-20 ang last menstruation Ko regular Po ang mens Ko kelan Po dapat ako magkakaron ngayong June? Kase Po delay na ako ng 6days any signs Po ng mens wala Po akong nararamdaman.

1 Reply

Ganyan din po ako regular din wala din po ako nararamdaman pero nag PT po ako sa 7th day delay na ko. Nag positive po, try nyo po mag Pregnancy Test sa unang ihi nyo paggising

5y ago

Oo nga mamsh e. Wait Ko nalang ulit hanggang next week kapag wala pa rin tsaka ako magpt ulit.