We're not ready to have a baby again

, last month feb. 20 natapos period ko hindi ako nakapagtake ng pills pagtapos kasi may spot spot hanggang sa nakalimutan ko na this month March dapat 17 or 19 dapat meron na kong period pero 23 na wala parin ang sabi ko end of this march wala pakong period mag pt na ko ,.then sinabi ko sa asawa ko na.hindi pa ko nagkakaroon at ang sabi nya Ayaw niya ok na daw ung isa , (chinese sya balak kasi namin umuwe sa china nextyear )ang sabu nya huwag muna daw sa china nalng daw ik lng kahit 2 baby daw , ang sabi ko namn ano magagawa ko kung buntis ako , niloloko ko sya na oksge sasabihin ko sa tita ko na ipaabort (itsjustajoke) so not totally we can understand each other kaya chinat ko sya sa wechat na sabi ko please kung buntis man ako pumayag kana hindi ko rin kaya ipaabort ung bata hindi kaya ng kunsensya ko at parang pinatay ko na rin ang sarili ko so please honey nexttime i use contraceptive., pills or inject ang sabi nya namn okay ☺ pero sana hindi ako buntis , if i pregnant thank you its a blessing , ang iniisip kasi namin 6 mos. Plang baby namn nasundan agad at hirap na ko sa isa magalaga and wala akong kasama sa pagaalaga kundi ako lang malalayo ang family ko at sa manila pa and iniisip ko rin ang panahon ngayun dahil sa ncov. I hope im not pregnat were not ready to have . Ang sabi ko sa knya kung hindi nya pananagutan to lalayasan ko sya ng anak namin bahala sya sa buhay nya . ? but uts okay now ? si lord nalng bahala sakin at sa amin ? Wala akong balak ipalaglag ang bata sya gusto nya pero nung sinabi kong iiwan namin sya pumayag rin sya . Tia ?? #idk

1 Reply

tama yan mamsh wag nyo na ipa abort. next time doble ingat na lang po if hindi pa ready.