experiencing spotting

Last monday Sept. 2 on my 11th week pumunta po ako sa oby ko for ultrasound (TVs) tapos walang heartbeat na detect. Tapoz I am experiencing spotting po, kagabi. MahinA lang Naman.. I'm worried kung ok po Kaya Ang baby inside my tummy... Sino naka experience?

2 Replies

Not gud sign momy go to ur OB na.. Spotting ka pala..

5y ago

Tomorrow early po ako pupunta sa OB ko po mamshhh... Bedrest muna ako

Contact your ob po agad sis para ma- advise ka po nya kung ano dapat gawin