Hi po. I was worried if I'm pregnant or not. g

My last menstruation was on August 3, 2020. Dumating po Ang Husband ko August 15,2020 and we had sex that night. I also took my first pill on that day. Supposedly, dapat po, datnan ako this week or last week. Pero wala pa rin. I tried po mag PT, pero negative. Kaya naguguluhan po ako. Salamat po sa makapagbibigay ng opinyon.

1 Reply

mas maganda po mag pacheck na lang sa doctor para sigurado. or mag paserum PT ka para mas mabilis mo pong malaman kung preggy ka po