Month pregnant

last menstrual period Jan 21 tpos Feb 23 nag pt ako positive din ngaun ktaposan na ng march. ilang month nba 2ng dinadala ko? Kasi 3months dw pwd nagpa prenatal.

1 Reply

Sis, once nag positive ang PT dapat po nagpunta na kayo sa OB to confirm po ang pregnancy. Pwede ka nya ipa transV or pa blood test. At ngbibigay na dn po ang mga ob ng prenatal vitamins kahit wala pang 3mos. To check un EDD/weeks/months na ikaw is magbilang po kayo from 1st day ng last menstruation nyo until today's date. Estimated lang po yan ha kasi depende pa dn un days na lalabas if mgpa ultrasound po kayo.