Pls help. Badly needed ur help 😭

Last mens ko po Nov. 14. Nagspotting po ako kahapon ng umaga then gabi. Pero bakit po ang lumabas sa ultrasound is 6weeks plang po. Hindi daw po lumalaki c baby 😭😭11weeks and 3days na po sana today pls help me po. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Pls help. Badly needed ur help 😭
21 Replies

Base sa ultrasound mo sis 6 weeks preggy ka palang . Balik ka ulit after 1 week . Kadalasan 7 to 8 weeks nagkaka heart beat si baby. Unang ultrasound mo palang ba yan sis?

3y ago

nung dec sis nagultrasound na ako pero wala pang makita..parang yan na ung kinonsider nilang 1st ultrasound ko