Ano dapat sundan

Last mens ko po March 29-April 2 tapos po May 18 nag pa tvs ako 5weeks and 5days na, due ko po nakalagay don is Jan 13, tapos po october inultrasound ako Jan 17 duedate ko tapos po kahapon 36weeks and 6weeks na po ako, possible po kaya na 37weeks na ako ngayon at pwede na manganak anytime? 2812grams na po si baby, ang alam ko po kasi 35weeks palang ako pero nakita po sa ultrasound ko 37weeks nako today #advicepls #1stimemom #theasianparentph #pregnancy

4 Replies

Kaso baby ko 2kg palang kailangan pa palakihin huhuhu

2y ago

Sana patapusin muna christmas hehe, congrats din! Merry Christmas 🥰 kaya natin yan hehe

same Tayu mommy 😅😅

Uppp

Upp