Kailan pwede mag PT?

Last mens ko po is March 21-25 then April 28-30 naman po nag spotting lang po ako ng onti lang mala brownred. After po non puro white discharge lumalabas nag PT po ako April puro faintline at negative. Ngayon MAY po dipa po ako dinatnan. At madami din po ako symtoms na nararamdaman. Kailan po kaya ako pwede mag Pregnancy Test mga Mii???#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Pede mo na try mag PT.

2y ago

Pag na confirm ung pregnancy mo pa ultrasound ka nalang para malaman due date mo. Kasi if unsure ka sa dates. Mas accurate ultrasound.