hi mga mi need help po sana

Last mens april 14 but not sure kasi irreg po regla ko 9weeks prggy ako nung nag pa trans v ako then ang sabi Jan 20 due date ko tapos sabi naman ng iba may chance padaw manganak ako ng december kasi ganon naman daw yon, totoo po ba? 27 weeks and 2days preggy

6 Replies

Depende po. Usually talaga +/- 2 weeks sa EDD pede ka na manganak. Kung irreg po kayo ang pagbabasehan sneo is yung una nyong ultrasound. As long as mameet nyo yung 37 weeks, pede ka na manganak. Magready nalang din po kayo ng maaga as early as 32-33 weeks dapat nakaready na ang mga gamit para in case na mapaaga, di po matataranta kasi nakaready na lahat.

Ako po di ko alam kelan last menstruation ko, kaya nakadepende lang ako sa ultrasound kung kelan due date ko hehe sabi po ng iba if first baby daw po, possible mapaaga ng 2wks o madelay ng 2wks yung delivery ng baby. 29wks and 3 days na po ako and due date ko ay Jan 4 pero pwede daw po ako mapaaga.

be prepared na lng mie pagdating ng Dec. almost the same tau, lamang ka lng ng 10 days. April 24 last mens ko e. edd ko Jan 29 as per transV un din sinusunod ko. turning 27 weeks sa Friday. kpg dw ftm pwedeng maadvance or late ng 2 weeks manganak.

2y ago

thank u mie...sainyo dn po ni baby😊

Basta as early as 37wks mi safe na. If earlier than that, ingat ingat muna. Yes possible pero preterm pa kasi yon. Jan 21 edd ko mi, 27wk2d haha.

ako nga mi iba sa tvs ko iba din sa ultrasoundko😬basta december ready ready nalang 🤣

27weeks and 3deys here . ☺️ be ready nalang . kpag december na mga mii .☺️