Nag spotting pero still negative

Last men's ko April 15, 2022 . Tpus nag spotting lang ako nun may 17, 2022 3 days light brown lng sya . Ktpus ko nag spotting nag pt Ako pero negative pati sa blood serum ko .pero my mga sintomas ako mga crampings at lagi masakit ulo ko nahihilo nag didilim paningin , untill now may 30, still negative sa blood serum .please help ano tlaga po yn?

Nag spotting pero still negative
2 Replies

Same lagi negative sa PT then white discharge lagi pero dipa ako nagpa bloodserum

patingin kayo sa ob mi