Pa rant lang sbrang disappointed.

Last march 18 ngpacheck up ako kay oby, nakita nya meron akong eggs na pwede ma fertilized, ask me to do my side w/hubby for 2 weeks, we did, we try hard, sbi nya tgnan natin kung hindi ka mgkaroon by 2 weeks, yesterday follow up check up ko sana, still close clinic, i decided tomorro, pero today just today hindi ko alam mararamdaman ko after seeing blood. ang dami red,brown,my maliliit na hindi ko alam kung ano, trying to concieve for 5yrs. yet failed pdn, kala ko ito na hindi pa pala. i have pcos on my right ovary, hirap mg expect ang sakit lang tlga. dahil alam ko bukas pag pnta ko kay oby, hindi ng work ung inaantay namin. 😭😭😭#advicepls

1 Reply

pray. 🙏🙏🙏 may your heart's desire be granted by our good Lord. 🙏