Brown discharge it is normal?

Last march 14 i went to my OB kasi napansin kong may light red sa underwear ko . transV ang gnawa sakin 5weeks plng ako that time maliit padaw sya so niresetahan ako ng pampakapit and folic acid until now may kaunting brown discharge akong nakikita,normal po b yun?? natatakot ako ?

1 Reply

Ganyan din po nangyari sakin noon. Uminom ako ng duphaston for one month, pampakapit un. May subchorionic bleeding kasi ako nun kaya may brown discharge ako. OB advised me to be on bedrest for 2 weeks.

4y ago

After two weeks po ba nawala na yung brown discharge nyo po? Nabasa kopo sa Result ko subchorionic hemorrage ata yun. Ok naman po ba ang baby nyo?