ANY INSIGHTS TUNGKOL SA BIGAT NI BABY?

Last last week nag paultrasound ako and 606 grams bigat ni baby. Nasa tamang bigat lang ba siya? 25 weeks preggy.

6 Replies

Nung 26 weeks po si baby, 888 grams sya.. nakalagay sa ultrasound report appropriate for gestational age. Either ask ur OB or check po ung ultrasound report.

Nung 24 weeks ako 558 g lang sya siguro normal yung weight ni baby mo..

Momsh, dito sa app pwede makita yung mga weight nila baby every week.

22 weeks 518 grams po sakin. Appropriate naman daw p9

Hindi mo ba tinanong ob mo mamsh?

Ask your ob po maam