SANA PO MAY MAKASAGOT SA TANONG KO PATULONG NAMAN PO. NAGULUHAN NA PO AKO.😫

LAST JANUARY 28,2021 IS NAGPA ULTRASOUND PO AKO AND THE RESULT IS 6 WEEKS AND 1 DAY PA BABY KO, SABI NG MAG ULTRASOUND NA DOC.SA AKIN, PERO. NUNG NAG TANONG AMG OB KO WHEN LAST PERIOD KO IS NOV.27,2020 SO SUPPOSEBLY MAG 3 MONTHS NA PO YUNG BABY KO NGAYON. SAAN PO AKO MAG BABASE PO.?? NAGULUHAN NA.PO AKO. #SA NGAYON 8 WEEKS AND 1 DAY NA BABY KO IF.MAG BASE SA ULTRASOUND. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

SANA PO MAY MAKASAGOT SA TANONG KO PATULONG NAMAN PO. NAGULUHAN NA PO AKO.😫
2 Replies

mukang sakto lang naman mamsh. Nov. 27 to Jan. 28 is equal to 2 months (8 weeks). 6 weeks preggy ka ng checkup mo last Jan. 28.

Magbase ka sa utz, minsan ndi accurate ang lmp kasi baka hindi tlaga agad nabuo si baby

4y ago

okay po , 😊