need advice..

Last jan.2,2020 ika-13weeks sabi sken complete bedrest 1 month at pingtake ako 4 dupaston day day then the following days 3 tab/day na..kasi ngbleed ako ( cervix prang gusto mg open at placenta prang ngdsdetach)..after a week wala nko bleed, though pg iihi pgngpunas my bahid lng..tas nawala.. then last jan.10 npaupo saglit then pgutot ko my lumabas spot.. then now wala nmn aside pg minsan iihi my last drop na diko masure color..not red or brown..pgngwipes ako my bahid na very very light brown o prang yellow..normal po ba na un?minsan nmn wla po eh..sabi ng co-worker ko basta wag daw red o brown..o wala na ung kusang lumalabas.. ano po ba sa tingin nyo?baka po my same case..tnx po

1 Reply

Mas maganda po c ob po tanungin nyo mommy..mahirap na po..ganyan din po ako dati kala ok lng po matigas ulo ko sis hehe.sabi bedrest pero kumikilos pako kc may 3 kids ako e.kaya lagi tuloy ako nsa ospital..ganyan din minsan meron minsan wala..buti umabot c baby ng 8 months..premature sya...buti ok nman sya

5y ago

Opo wla naman masakit..lagi kung iihi sa last drip ng ihi po..may sumasbay..di ko masabi color kasi nahalo na..pero sa wipes prang very light brown..unlike nung 1st day ng bleed po red siya..minsan nmn po wala eh..