Worry if Pregnant or Not.

Last Jan.09. 20 nakunan po ako pero hindi ako niraspa dahil nailabas ko lahat pero worry po ko ngayon dahil last period ko sept.20 till now Nov. hindi pako niregla nagtry nako mag p.t pero negative po result..kailan po kaya tama oras para magp.t ulit..nakaramdam nman po ko mga sintomas masakit puson.,balakang at mananakit ng suso.,nahihilo din po at may araw na suka..Sana po may makasagot..

1 Reply

pa check na po kayo sa Ob mommy para ma ultrasound po kayo ..